Các kênh marketing 2019 2020

31 Tháng Mười, 2019
Các kênh marketing 2019 2020
9.0 trên 10 được 9 bình chọn

Các kênh marketing 2019 2020

Tìm hiểu các kênh marketing online 2019 2020

 • Ở giai đoạn cuối năm , nhu cầu khách hàng tăng cao.Đây là thời gian vàng hái ra tiền cho các nhà đầu tư, nhà nhà đua nhau chạy quảng cáo.Vậy nên áp dụng kênh marketing nào hiệu quả?
  Cùng thống kê lại những xu hướng marketing hiệu quả cho đến cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Xu hướng marketing online 2019 2020

 • Đầu tiên cần điểm lại một vài con số dữ liệu ở Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, được cung cấp và xác thật bởi các bên liên quan.Cho đến thời điểm hiện tại dân số Việt Nam đã đạt hơn 96 triệu người , trong đó có 64 triệu người dùng internet.Cùng với sự phát triển của smartphone và mạng xã hội , có 91% người dùng smartphone và hơn 55 triệu người có tài khoản mạng xã hội.Ngoài ra cước phí 4G của các nhà mạng thuộc hàng rẻ nhất thế giới cùng với sự phủ rộng kết nối wifi miễn phí ở khắp mọi nơi.
 • Và chúng tôi có vài ý muốn lưu ý các bạn trước khi quay lại với chủ đề chính của bài viết rằng: Chính chiến lược kinh doanh kết hợp chiến lược tiếp thị và phát triển thương hiệu thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp, vì vậy điều quan trọng là phải có một chiến lược tiếp thị và thương hiệu phù hợp trước khi thực hiện các chiến thuật kỹ thuật số. Nếu không có chiến lược tổng thể đúng đắn dẫn lối thì các bạn có thể tiêu tốn vô ích vào các chiến thuật kỹ thuật số do các vấn đề có thể sẽ gặp phải như hướng sai đối tượng, các đề xuất giá trị thương hiệu của bạn không đủ mạnh,… Hãy nhớ rằng  marketing online không phải là thuốc tiên chữa được bách bệnh.Nào, bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu các xu hướng digital marketing có thể sẽ phủ sóng khắp nơi trong năm 2019 và cũng xin tiết lộ trước rằng không ít thì nhiều các xu hướng hầu hết đều có dính líu tới AI (Trí tuệ nhân tạo).

 

 • 95% các nhà kinh doanh Việt Nam đang tìm kiếm khách hàng bằng các đặc điểm tiêu chí nhân khẩu học , bằng cách dùng các nền tảng quảng cáo như facebook , google … để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Nhưng chúng tôi dự đoán trong năm tới việc kết hợp mạnh mẽ dữ liệu từ CRM bao gồm các thông tin giao dịch mua hàng, địa chỉ giao hàng, thông tin dịch vụ khách hàng… cùng với các nguồn dữ liệu mới hơn (ví dụ như các thông tin có nguồn gốc từ hành vi thực tế thu được thông qua các thiết bị di động) sẽ tăng mạnh trong hai năm tới, cùng với đó việc áp dụng các thuật toán để có dữ liệu suy đoán (Inferred Data) dựa trên sở thích nhằm biết được tính cách, sở thích rõ ràng hơn, dự định tương lai… cũng sẽ được các thương hiệu, các bên liên quan lưu tâm làm cho nó được phổ biến rộng rãi hơn.

 

 • Một xu hướng tuy không còn quá lạ lẫm nhưng không phải nhà kinh doanh nào cũng biết để áp dụng: chatbot.
  Đây không chỉ là một cách truyền thông tự động hiệu quả, mà còn là một kênh tương tác hai chiều với khách hàng. Nó giúp tăng sự hài lòng của khách hàng cũng như tăng tỷ lệ phản hồi, tăng tỉ lệ nhận biết thương hiệu… thậm chí còn được dùng để tăng sự kết nối nội bộ. Một số bên sợ sẽ giảm trải nghiệm người dùng khi sử dụng chatbot, tuy nhiên theo nghiên cứu thì hơn 70% người dùng có trải nghiệm tích cực hơn khi có chatbot, thậm chí tỉ lệ nhấp chuột (CTR) trong Facebook Messenger ở một số trường hợp còn tăng lên đến con số không tưởng hơn 80% & dự kiến đến năm 2020 thì có 85% các tương tác của khách hàng trên thế giới sẽ được xử lý bằng chatbot.
 • Như số liệu từ Google cung cấp thì Việt Nam đứng trong top 5 các nước xem video trên Youtube nhiều nhất trên thế giới, đứng trên cả các nước có nền công nghiệp kỹ thuật số phát triển như Nhật, Hàn, Đài Loan…Và theo chúng tôi quan sát lẫn số liệu mà Google & Facebook cũng như các bên nghiên cứu thị trường cung cấp thì trong năm qua có 65% các công ty tại Việt Nam đã tăng ngân sách quảng cáo video của họ, và chi phí quảng cáo video trên Youtube cũng tăng, chiếm 16% tổng chi phí quảng cáo trung bình của thương hiệu. Điều này phản ảnh rõ nét sở thích, thói quen tiêu thụ phương tiện truyền thông của Việt Nam.

Xu hướng marketing online bằng trí tuệ nhân tạo A.I

AI-governance-lead-696x392

 

Các câu hỏi thường gặp đối với các kênh marketing

Top xu hướng kênh marketing online 2019 2020

 • Các nhà kinh doanh có khá nhiều sự lựa chọn trên các nền tảng marketing online. Việc còn lại là đưa ra hình thức tiếp cận khách hàng phù hợp theo từng nền tảng riêng biệt.Và như thường lệ , ở vị trí độc tôn vẫn là facebook và google , hai hình thức marketing online với tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

Các hình thức chạy quảng cáo trên facebook và google hiệu quả.

 • Hình thức chạy chủ đạo trên fanpage là facebook ads và faceook lead.
 • Hình thức đưa website lên top google là adword và SEO web.

Nên chạy facebook ads hay facebook lead ?

 • Tùy theo mong muốn của nhà kinh doanh dịch vụ sản phẩm mà ta có thể lên chiến dịch chạy cho phù hợp . Nhà kinh doanh có thể hiểu đơn giản là với facebook ads là thu hút về tiếp cận và tương tác.Faceook lead là thu hút về tiếp cận và form data khách hàng để lại thông tin.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :


Các kênh marketing 2019 2020


Các kênh marketing online 2019 2020


Các kênh marketing truyền thống


Các kênh marketing truyền thống hiệu quả


Các kênh marketing b2b

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele