Các kênh marketing hiệu quả

30 Tháng Mười, 2019
Các kênh marketing hiệu quả
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Các kênh marketing hiệu quả

Tìm hiểu các kênh marketing hiệu quả

 • Những năm trở về đây , cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet, người người sử dụng các thiết bị mobile để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.Thế nên ngoài các phương pháp marketing truyền thống ra thì còn cần phải đẩy mạnh cả marketing online cho doanh nghiệp.
 • Để nhận biết được các kênh marketing hiệu quả,trước tiên nhà kinh doanh phải nhận biết được đối tượng khách hàng của mình là ai , hành vi tương tác của họ trên mạng xã hội , internet để đưa ra hình thức chạy quảng cáo phù hợp dựa trên cách thức hoạt động của từng nền tảng riêng biệt.

Các kênh marketing online hiệu quả cho người mới bắt đầu

 • Đối với người mới , việc đầu tiên là tìm hiểu hình thức hoạt động , cách tiếp cận khách hàng của những kênh marketing online.Định hướng được nhóm khách hàng mà mình cần.Theo đó 2 kênh marketing online hiệu quả cho hầu hết các ngành nghề , dịch vụ sản phẩm là facebook và google.

 

 • Facebook : có 2 hình thức để áp dụng với nền tảng của facebook là live stream và chạy quảng cáo facebook ads.

Đối với hình thức live stream chỉ phù hợp với những mặt hàng sản phẩm tiêu dùng , thời trang , mỹ phẩm … Hình thức live stream là 1 cách thu hút tương tác thủ công.Không phải chi trả ngân sách chạy quảng cáo. Tuy nhiên đối với hình thức này chỉ hiệu quả với nội dung live trực tiếp thu hút người xem và có sẵn lượng theo dõi tự nhiên cao, tiếp cận được đối tượng khách hàng mở rộng thông qua hình thức chia sẻ live stream vào hội nhóm.

Facebook ads : là hình thức chi trả ngân sách để chạy quảng cáo bài viết trên fanpage,cho phép người dùng tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp với dịch vụ sản phẩm của mình qua các tiêu chí nhân khẩu học của khách hàng trên facebook.Khi chạy quảng cáo bài viết , người dùng được phép chi tiết nội dung quảng cáo kèm nhiều hình ảnh hoặc video để khách hàng có cách nhìn trực quan hơn về sản phẩm.Điểm mạnh của hình thức chạy facebook ads là cho phép khách hàng tương tác trực tiếp trên bài chạy và chọn lọc được đối tượng khách hàng tiếp cận

 • Google search : đối với bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào cũng nên có 1 trang website đại diện cho cơ sở của mình.Là nơi tiếp cận khách hàng thông qua internet.
  Theo xu hướng của khách hàng thường hay tìm kiếm từ khóa về dịch vụ sản phẩm mình cần trên kênh tìm kiếm thông tin Google.Vì vậy việc tiếp theo mà nhà kinh doanh phải làm là đưa được từ khóa về dịch vụ sản phẩm của mình lên top Google.Có 2 hình thức chính là SEO và chạy adword.

SEO web : là hình thức viết bài chèn từ khóa và SEO lên top Google, với hình thức này cho phép người dùng mở rộng nhiều từ khóa để tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng mở rộng thông qua cách họ tìm kiếm từ khóa.Tiết kiệm được chi phí vì không phát sinh chi phí dựa trên mỗi lượt click như adword

Adword : là hình thức chi trả ngân sách trực tiếp cho Google để đưa từ khóa lên top hiển thị trong trang 1 của kết quả tìm kiếm . Chi phí phải chi trả ( ngân sách chạy quảng cáo ) phụ thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa cần chạy.người dùng phải chi trả chi phí dựa trên mỗi lượt click về từ khóa link về website.Với hình thức chạy adword cần dùng công cụ chống click ảo bỗ trợ thêm để tiết kiệm về ngân sách , hạn chế được nhóm đối tượng click quá nhiều lần trong ngày hoặc thời gian online trên website quá ngắn.

Các kênh marketing khác

 • Email marketing :
  Doanh nghiệp có thể thuê hoặc mua phần mềm gửi email hàng loạt , Gửi mail hàng loạt có thể bị đánh giá là spam tuy nhiên có thể dùng nhiều domain khác nhau để gửi để tránh bị die domain.
 • Youtube marketing
  Là 1 trang web trực tuyến cho phép người đăng ký đăng tải nhiều nội dung video mà không lo ngại giới hạn về nội dung.Do đó đây là kênh giúp cho doanh nghiệp phổ biến thương hiệu 1 cách nhanh chóng và trực quan nhất.
 • Zalo marketing : mạng xã hội với phần lớn người truy cập là người Việt. Với nhiều hình thức chạy quảng cáo banner phân phối trên nhiều trường hiển thị và các trang liên kết với zalo.Đây là một nền tảng mà doanh nghiệp công ty nên cân nhắc ngay sau facebook.
 • Và nhiều kênh marketing khác mà các doanh nghiệp công ty có thể phối hợp chạy cùng nhau để đem lại hiệu quả nhất định.

Hình ảnh về các kênh marketing

marketing-online-la-gi

 

Các câu hỏi thường gặp đối với các kênh marketing

Làm thế nào để biết được kênh marketing hiệu quả ?

 • Việc đầu tiên là nhà kinh doanh nên định hướng cách tiếp cận khách hàng của mình cũng như hành vi tương tác của khách hàng trên mạng xã hội , internet.Theo đó có thể lựa chọn các kênh marketing hiệu quả , phù hợp.

Hình thức quảng cáo như thế nào để tiết kiệm ngân sách ?

 • Có rất nhiều cách thức chạy quảng cáo.Nên làm song song nhiều hình thức thủ công ( chia sẻ bài viết lên diễn đàn , hội nhóm trên fanpage , tạo gian hàng trên website thương  mại điện tử … )và chạy ads để bổ trợ cho nhau.

Điểm mạnh của marketing online trên facebook và google ?

 • Facebook là hình thức tiếp cận khách hàng theo hướng chủ động , chỉ cần là đúng đối tượng khách hàng mà nhà kinh doanh nhắm đến thì họ sẽ bắt gặp mẫu quảng cáo của mình.Với lượt tiếp cận khách hàng mở rộng và cho phép khách hàng tương tác trực tiếp trên bài chạy quảng cáo, facebook là 1 kênh đề xuất phù hợp với hầu hết các ngành nghề , sản phẩm.

 

 • Google là hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ phát sinh nhu cầu về sản phẩm , dịch vụ và lên Google tìm kiếm thông tin.Lượng truy cập về website càng nhiều , càng làm cho web càng mạnh và trụ top trên Google.Theo đó được Google đề xuất hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :


Các kênh marketing hiệu quả


Các kênh marketing online hiệu quả


Các kênh marketing 2019 2020


Các kênh marketing online 2019 2020

 

Các kênh marketing truyền thống

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele