Dịch vụ marketing cho doanh nghiệp

21 Tháng Mười, 2020
Dịch vụ marketing cho doanh nghiệp
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

Tầm Quan Trọng Của Marketing Với Doanh Nghiệp

Ngày nay, các hoạt động Marketing đã trở thành cầu nối không thể thiếu giữa thị trường và doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều cần chú trọng đến hoạt động Marketing nếu muốn phát triển mạnh mẽ, bền vững. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing, chúng tôi cung cấp các Dịch vụ Marketing tổng hòa và phù hợp nhất cho Doanh nghiệp.

1. Khẳng định vị thế về thương hiệu

Các hoạt động Marketing sẽ góp phần không ít trong quá trình xây dựng, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Với những chiến dịch Marketing hiệu quả sẽ đem đến độ nhận diện thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu sẽ phát triển mạnh mẽ, ổn định và bền vững trong thời gian dài.

2. Xác định khách hàng mục tiêu

Nhờ marketing doanh nghiệp sẽ xác định được chân dung khách hàng tiềm năng của mỗi sản phẩm, dịch vụ. Khi đã xác định rõ khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ định hình được chi tiết sản phẩm phù hợp với đặc điểm, nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

3. Hiểu chi tiết về thị trường

Nghiên cứu thị trường bằng những hoạt động marketing sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ về thị trường mục tiêu. Xác định thị trường nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá được các tác động và yếu tố ảnh hướng tới sản phẩm, dịch vụ.

4. Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Qua những chiến lược marketing với các mục đích khác nhau doanh nghiệp có thể xây dựng và chỉnh sửa chiến lược kinh doanh phù hợp hơn. Những chiến dịch marketing đúng đắn đem lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Giải pháp, dịch vụ Marketing toàn diện cho khách hàng

Dựa trên yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên Gói Tư vấn – Xây Dựng – Triển Khai chiến lược Marketing tổng thể. Gói giải pháp dịch vụ dành cho các doanh nghiệp chưa có chiến lược, định hướng về các hoạt động Marketing. Dịch vụ sẽ bao gồm các hoạt động theo trình tự.

Tư vấn và phân tích

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tiến hành nghiên cứu và phân tích thực trạng của sản phẩm, dịch vụ. Từ các phân tích và nghiên cứu để đưa ra tổng thể về kế hoạch, các phương án triển khai. Bước này sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan, hình dung và đánh giá bước đầu về chi phí và hiệu quả mang lại của các hoạt động marketing sẽ triển khai.

Xây dựng chiến lược, kế hoạch

Dựa trên thông tin đã phân tích để xây dựng bản kế hoạch triển khai sơ bộ. Dựa vào bản kế hoạch triển khai, khách hàng cùng Chốt Đơn Hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn các phương thức thực hiện.

Giám sát, Triển khai chiến dịch

Phía Chốt Đơn Hàng sẽ trực tiếp triển khai, thực hiện các hoạt động Marketing cho doanh nghiệp. Mỗi hoạt động sẽ được thông báo đến khách hàng cũng như theo dõi và báo cáo liên tục để hai bên có thể cùng đo lường và đánh giá hiệu quả theo thực tế công việc.

Trong trường hợp Doanh nghiệp đã có sẵn đội ngũ thực thi, Chốt Đơn Hàng sẽ tiến hành hướng dẫn và cùng giám sát để doanh nghiệp có thể tự triển khai được các hoạt động này một cách hiệu quả nhất.

Bàn giao công việc

Khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá tổng kết, hướng dẫn cách làm cho doanh nghiệp. Gói gọn cách bàn giao để doanh nghiệp có thể tiếp tục triển khai các hoạt động Marketing bình thường.

Các dịch vụ triển khai trên các kênh Marketing tại Chốt Đơn Hàng

Dịch vụ triển khai trên các kênh Marketing của Chốt Đơn Hàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tiến hành chiến dịch Marketing trên các kênh:

digital marketing 6

Thiết kế Website và Landing Page

Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Facebook Marketing

Cung cấp gói Facebook Marketing nằm trong dịch vụ triển khai các kênh Internet Marketing với hiệu quả vượt trội và chi phí tiết kiệm.

Youtube Marketing

Youtube là kênh video giải trí số 1 tại Việt Nam hiện nay và được xem như một kênh quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng.

Copywriting bài PR

Copywriting ngày càng trở nên quan trọng trong việc đưa chiến dịch Internet Marketing tới thành công. Đặc biệt, kỹ năng copywriting bài PR hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được công chúng rộng rãi và tiết kiệm chi phí nhất.

Nghiên cứu từ khóa

Các doanh nghiệp đang bỏ qua tới 70% khách hàng vì không làm chủ bộ từ khóa chính xác.

Email Marketing, SMS Marketing…

Ngoài các dịch vụ chính như Facebook Marketing, Youtube Marketing, Website, bài PR… Chốt Đơn Hàng còn cung cấp các dịch vụ khác như Email Marketing, SMS Marketing..

Chốt Đơn Hàng am hiểu sâu sắc tất cả các kênh Marketing, cam kết tối ưu hóa hiệu quả cho chiến dịch của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

Hiện nay, Chốt Đơn Hàng đang cung cấp nhiều gói dịch vụ marketing cho doanh nghiệp với quy mô khác nhau, đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi tư vấn dịch vụ marketing và chiến lược thực hiện kèm ngân sách phù hợp để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và doanh thu tăng đáng kể.

GIÁ THIẾT KẾ WEB

Thiết kế website nếu chọn giao diện có sẵn trong kho tại http://wom.vn/mau-giao-dien thì giá là 2 triệu/web và bên anh chị phải tự biên tập nội dung upload hình ảnh

Nếu muốn bên mình biên tập nội dung và upload hình ảnh thì giá như bên dưới :
1 triệu : tối đa 25 sản phẩm và 30 hình ảnh
2 triệu : tối đa 50 sản phẩm và 60 hình ảnh
3 triệu : tối đa 80 sản phẩm và 100 hình ảnh

Miễn phí hosting 6 tháng đầu, tháng thứ 7 trở đi mỗi tháng đóng tiền hosting là 100.000 Vnđ. (giá năm 2020) và 120.000 Vnđ/ tháng (giá năm 2021)
Băng thông và dung lượng Hosting là không giới hạn.
Được tặng tên miền .wom.vn hoặc mua tên miền riêng.

Nếu thiết kế website theo giao diện do anh chị chỉ định thì giá khoảng 7-9 triệu tùy theo mẫu. 

QUẢNG CÁO ONLINE

+ Quảng cáo Shopee (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Instagram 3 triệu/tháng
+ Quảng cáo Facebook 3 triệu/tháng
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/cụm từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, tăng chia sẻ Livestream FB
+ SEO kênh Youtube (5 triệu/tháng/ tạo 26 videos clip/tăng 500 Subscribers)
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chốt đơn hàng (5 triệu/tháng/ca sáng hoặc ca tối)
+ Cho thuê nhân viên kinh doanh gọi điện cho khách (5 triệu/tháng/200KH – 8 triệu/tháng/400KH)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1.5 triệu/tháng)
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 4 triệu/tk
+ Nhận thiết kế logo, banner đẹp giá rẻ
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, diễn viên
+ Cho thuê phòng studio để chụp hình : 500k/4 tiếng (bao gồm thiết bị như : máy tính, máy in để in kịch bản, máy lạnh, ghế sofa + bàn và tường nền trắng), Nếu thuê 8 tiếng giá còn 800k.

icon-mess
icon-zalo
icon-tele