Dịch vụ marketing online trọn gói

19 Tháng Mười, 2020
Dịch vụ marketing online trọn gói
8.2 trên 10 được 10 bình chọn

Hiện nay, dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cơ sở kinh doanh thông thường thì nhu cầu thuê dịch vụ marketing online đều rất lớn, đặc biệt là các dịch vụ trọn gói bởi điều này mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp truyền thông hết sức hiệu quả và tiết kiệm cũng như rất phù hợp đối với các tổ chức mà nguồn lực tài chính chưa thực sự lớn mạnh. Vậy dịch vụ này là gì?

Dịch vụ marketing online trọn gói là gì?

Với sự phát triển của công nghệ 4,0 dịch vụ marketing online ra đời mang đến cho nhiều doanh nghiệp cơ hội tiếp cần với các khách hàng mục tiêu một cách đơn giản hơn thông qua các công cụ trực tuyến như email, google hay facebook,… Do đây là cuộc chơi mà các ông lớn sẽ chiếm ưu thế với tiềm lực tài chính mạnh cùng thương hiệu vững chắc kết hợp cùng đội ngũ nhân lực đông đảo nên sự cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt. Việc thuê dịch vụ marketing online trở thành giải pháp tối ưu nhất hiện nay để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh với các ông lớn khác.

Khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng dịch vu marketing online, các chủ doanh nghiệp sẽ nhận được sự phục vụ cũng như chăm sóc toàn diện từ tư vấn cho đến đề xuất các chiên lược để đi tới xây dựng nội dung, SEO hay SEM và quảng cáo hiện thị,… cùng hàng loạt dich vụ khác. Nhờ đó mà sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có khả năng lan tỏa hơn, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Với việc thuê dịch vụ marketing online, các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ chỉ mất một khoản ngân sách nhất định và hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của doanh nghiệp để vẫn hành tất cả các bước trên.

Tiêu chi để thuê dịch vụ marketing online trọn gói uy tín

Như vậy, với nhưng chia sẻ trên của Chốt Đơn Hàng, các chủ doanh nghiệp đã hiểu được thế nào là một dịch vụ marketing online trọn gói. Vậy làm sao để có thể đanh giá được một đơn vị cung cấp dịch vụ thực sự uy tín. Sau đây là một số tiêu chí mà các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham khảo để có được quyết định đúng đắn nhất cho sản phẩm cũng nhưu thương hiệu của mình.

– Điều đầu tiền phải nhắc tới đó là một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín và chất lượng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu SEO – SEM cho thương hiệu cũng như sản phẩm và dịch vụ của mình một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho từ khóa liên quan đến thương hiệu và sản phẩm của bạn luôn nằm trong tóp 5 hiển thị tìm kiếm trên google.

– Ngoài ra, tiêu chí tiếp theo để các chủ doanh nghiệp lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online đo là đơn vị đó sẽ giúp cho doanh thu bán hàng của thương hiệu tăng lên rõ ràng theo thời gian. Cùng với đó, các chủ doanh nghiệp có thể thấy được nội dung truyền thông về sản phẩm hay thương hiệu của mình lan tỏa đến đông đảo cổng đồng mạng xã hội thông qua lượng likes, shares và bình luận cùng lượt xem…

– Không những vậy, một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ cho các doanh nghiệp thấy được mức độ quan tâm, cũng như chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu với chiến dịch truyền thông qua lượt đánh giá và email.

– Khi sử dụng dịch vụ marketing online, các chủ doanh nghiệp sẽ có được đội ngũ tư vẫn và xây dựng nội dung có kiến thức chuyên sâu về ngành quảng cáo giúp khách hàng có được một chiến lược hiệu quả.

– Một đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online uy tín và chất lượng sẽ luôn giúp khách hàng tìm kiếm được nhiều giải pháp đa dạng và phù hợp với điều kiện tài chính cũng như ngân sách mà các doanh nghiệp có thể chi ra cho dịch vụ này.

Giải Pháp Marketing Online toàn diện cho Doanh Nghiệp

ĐÓ CHÍNH LÀ TRIỂN KHAI ĐA KÊNH TRỰC TUYẾN

– Marketing online bán hàng trên webiste : giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trên các kênh khác. Website của Doanh nghiệp sẽ là một nhân viên kinh doanh giỏi làm việc 24/24 và thông tin được cập nhật nhanh nhất, giúp Doanh nghiệp chủ động hơn. Ngoài ra, website giúp lưu trữ data khách hàng và công nghệ AI, chát bot sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tải việc chăm sóc khách hàng…..

– Marketing online bán hàng trên mạng xã hội : Giúp Doanh nghiệp xây dựng thương hiệu rộng rãi tới các cộng đồng, giúp thương hiệu được nhiều người biết đến, từ đó sẽ giúp bán hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, mạng xã hội là kênh tiếp xúc với khách hàng, trao đổi thông tin hoặc chốt đơn hàng ngay luôn. Các mạng xã hội nổi bật như Facebook, Twtiier, Zalo…

– Marketing online bán hàng trên các sàn TMĐT : Giúp Doanh nghiệp chủ động bán hàng qua kênh thứ 3. Các sàn TMĐT sẽ giúp quý doanh nghiệp đưa thông tin hình ảnh sản phẩm đến khách hàng. Các sàn TMĐT nổi tiếng như : Sendo, Shoppe, Lazada, Amazo, Ebay, Hangtindung….

– Marketing online bán hàng trên Youtube : Giúp khách hàng nhìn trực quản sản phẩm, hình ảnh qua Video. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn.

– Marketing online bán hàng trên Diễn đàn, các trang báo : Giúp PR thương hiệu, hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Nhưng thường chi phí lại cao so với các kênh khác.

– Marketing online bán hàng trên các tiện ích, ứng dụng.

Và các kênh marketing online khác….

Dịch vụ Marketing online trọn gói tại CHỐT ĐƠN HÀNG

– Dich vụ quản trị website trọn gói : Giúp quý doanh nghiệp quản trị website, cập nhật thông tin mới mỗi ngày. Viết bài, xây dựng nội dung trên web. Thiết kế hình ảnh, banner, slider vào các dịp sự kiện hay khuyến mãi. Quản trị bảo mật dữ liệu webiste, theo dõi tốc độ phát triển website….

– Dịch vụ quảng cáo Fanpage trọn gói : Giúp tối ưu Fanpage, viết bài, thiết kế hình ảnh trên Fanpage. Hỗ trợ Commet, trả lời inbox khách hàng…

– Dịch vụ viết bài, xây dựng content : Viết bài SEO, viết bài PR đăng trên các báo, viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…

– Dịch vụ SEO web : Phân tích từ khóa tối ưu, tối ưu Onpage. Hỗ trợ S.E.O

– Dịch vụ hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT : Hỗ trợ tạo các gian hàng trên các sàn TMĐT như Sendo, Shoppe, Lazada, hangtindung và đăng các sản phẩm lên các gian hàng đó.

– Dịch vụ hỗ trợ tăng Traffic website : Hỗ trợ tăng traffic cho website để tăng cường S.E.O. Ngoải ra traffic giúp tăng Ranking website,

– Dịch vụ Live Stream Bán hàng : Cung cấp nhân sự live stream bán hàng thúc đẩy doanh số trên Facebook

– Dịch vụ Video Marketing bán hàng trên Youtube : Thực hiện triển khai quay clip hoặc dựng các clip về sản phẩm, dịch vụ hay công ty . Triển khai Youtube Marketing

– Dịch vụ hô trợ chạy quảng cáo Google Ads : Hỗ trợ Doanh nghiệp chạy quảng cáo Google Ads. Set chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả như : Google Search, Gooogle hiển thị (GDN ), quảng cáo Google Remarketing. Google Shopping….

– Dịch vụ hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads : Chi phí chạy quảng cáo Facebook thường rất cao, tốn kém. Nếu set không hiệu quả sẽ tốn rất nhiều chi phí. Việc set quảng cáo Facebook cũng đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ target đúng đối tượng khách hàng,…

– Dịch vụ giúp hỗ trợ xây dựng nội dung chát lượng Fanpage phát triển…
– Dich vụ hỗ trợ quảng cáo Zalo Ads ( thông qua Zalo Page)
– Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo trên Cốc Cốc Ads
– Dịch vụ đăng ký trên Google Maps
– Dịch vụ Đăng ký webiste với Bộ Công Thương
– Dịch vụ viết bài PR trên các trang tin tức, báo chí tổng hợp lớn nhỏ
– Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
– Dịch vụ xây dựng website vệ tinh tin tức, web bán hàng
– Dịch vụ tư vấn cố vấn Marketing trọng gói cho Doanh nghiệp
– Dịch vụ setup Phòng Marketing cho Doanh nghiệp
– Dịch vụ cung cấp nhân sự Marketing, đào tạo nhân sự Marketing cho Doanh nghiệp
– Dịch vụ chạy quảng cáo đối ứng
– Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết doanh số
– Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp bắt đầu từ Marketing và bán hàng
– Tư vấn luật thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng
Và các dịch vụ khác….

Các lĩnh vực ngành nghề có thể Marketing online hiệu quả

1/ Marketing online nghành hàng tiêu dùng

2/ Marketing online nghành bất động sản

3/ Marketing online nghành tài chính

4/ Markeitng online bán ô tô, xe

5/ Marketing online nghành thực phẩm

6/ Marketing online nghành làm đẹp, thời trang

7/ Marketing online cho sản phẩm sức khỏe, sắc đẹp

8/ Marketing online SPA & Salon tóc

9/ Marketing online nhà hàng, khách sạn

10/ Marketing online sản phẩm công nghệ

11/ Marketing online nội thất, ngoại thất

12/ Marketing online ngành xây dựng

13/ Marketing online du lịch

14/ Marketing online bán sách

15/ Marketing online các sản phẩm công nghiệp

16/ Marketing online các sản phẩm nông nghiệp, thủy hải sản

17/ Marketing online các đặc sản

18/ Marketing online đào tạo giáo dục

19/ Marketing online quán cafe, quán ăn

20/ Marketing online siêu thị

21/ Marketing online các sản phẩm sinh lý, tăng cân, giảm cân, đồ chơi người lớn….

22/ Marketing online xây dựng thương hiệu cho các công ty chuyên môn riêng

23 / Marketing online tranh ảnh, tranh dán tường

24/ Marketing online các ứng dụng, tiện ích trực tuyến, game….

25/ Các marketing online hiệu quả các ngành, sản phẩm, dịch vụ khác…..

Chốt Đơn Hàng: Giải pháp online marketing online hàng đầu

Triển khai Dịch vụ Marketing online trên cả nước

Như vậy, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thấy được những lợi ích to lớn mà chiến dịch này mang lại cho doanh nghiệp. Và để có thể tận dụng được hết mức ưu thế của dịch vụ này thì các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thuê dịch vụ marketing từ một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng để đem đến hiệu quả cao nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Chốt Đơn Hàng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này tự tin là giải pháp marketing online hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn giúp doanh nghiệp tối ưu quảng cáo, tiếp cận đến đối tượng mục tiêu nhanh chóng, tăng cường nhận diện thương hiệu, đẩy thứ hạng từ khóa mục tiêu… và tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Mang đến hiệu quả tốt nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

Mong rằng những chia sẻ của Chốt Đơn Hàng trên đây đã giúp các bạn nhận thấy những lợi ích từ việc thuê dịch vụ marketing online, từ đó có được lựa chọn thích hợp và giải pháp truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

GIÁ THIẾT KẾ WEB

Thiết kế website nếu chọn giao diện có sẵn trong kho tại http://wom.vn/mau-giao-dien thì giá là 2 triệu/web và bên anh chị phải tự biên tập nội dung upload hình ảnh

Nếu muốn bên mình biên tập nội dung và upload hình ảnh thì giá như bên dưới :
1 triệu : tối đa 25 sản phẩm và 30 hình ảnh
2 triệu : tối đa 50 sản phẩm và 60 hình ảnh
3 triệu : tối đa 80 sản phẩm và 100 hình ảnh

Miễn phí hosting 6 tháng đầu, tháng thứ 7 trở đi mỗi tháng đóng tiền hosting là 100.000 Vnđ. (giá năm 2020) và 120.000 Vnđ/ tháng (giá năm 2021)
Băng thông và dung lượng Hosting là không giới hạn.
Được tặng tên miền .wom.vn hoặc mua tên miền riêng.

Nếu thiết kế website theo giao diện do anh chị chỉ định thì giá khoảng 7-9 triệu tùy theo mẫu. 

QUẢNG CÁO ONLINE

+ Quảng cáo Shopee (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Instagram 3 triệu/tháng
+ Quảng cáo Facebook 3 triệu/tháng
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/cụm từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, tăng chia sẻ Livestream FB
+ SEO kênh Youtube (5 triệu/tháng/ tạo 26 videos clip/tăng 500 Subscribers)
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chốt đơn hàng (5 triệu/tháng/ca sáng hoặc ca tối)
+ Cho thuê nhân viên kinh doanh gọi điện cho khách (5 triệu/tháng/200KH – 8 triệu/tháng/400KH)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1.5 triệu/tháng)
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 4 triệu/tk
+ Nhận thiết kế logo, banner đẹp giá rẻ
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, diễn viên
+ Cho thuê phòng studio để chụp hình : 500k/4 tiếng (bao gồm thiết bị như : máy tính, máy in để in kịch bản, máy lạnh, ghế sofa + bàn và tường nền trắng), Nếu thuê 8 tiếng giá còn 800k.

icon-mess
icon-zalo
icon-tele