Giải pháp marketing 2019 2020

25 Tháng Mười Một, 2019
Giải pháp marketing 2019 2020
7.0 trên 10 được 4 bình chọn

Giải pháp marketing 2019 2020

      Xu hướng Digital Marketing 2019–2020

 • Sức ảnh hưởng của Marketing trong kinh doanh là không thể phủ nhận. Một chiến dịch tiếp thị và quảng cáo được thực hiện đúng đắn có thể làm gia tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ, từ đó tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đòi hỏi chiến lược marketing cần thay đổi để thích nghi.Năm 2018 Việt Nam được đánh giá là đất nước có tốc độ gia tăng nhanh chóng về việc sử dụng internet. Mặc dù là nước đang phát triển so với các quốc gia khác nhưng số lượng người dùng internet lên đến 64 triệu dân chiếm 67% dân số cả nước, tăng 28% so với cùng kỳ năm trước, được xem như là một khu vực có tiềm năng đầu tư và phát triển Digital Marketing.
 • Mặc khác, nhờ sự ra đời của nhiều dòng điện thoại thông minh phân hóa nhiều cấp phù hợp với hầu hết người dân nên số lượng người dùng điện thoại cũng gia tăng so với các năm khác, và tốc độ đạt được là 0.1%. Nhờ sự phát triển đó, kéo theo lượng người dùng mạng xã hội trên điện thoại tăng gấp nhiều lần so với năm trước, con số thể hiện +20% so với cùng kỳ năm trước. Do đó Digital Marketing là cách tiếp cận khách hàng tất yếu của doanh nghiệp và Việt Nam cũng không nằm ngoài tốc độ tăng trưởng của nền Digital Marketing thế giới.
 • Chính vì đó, các marketer cần phải bắt kịp, thậm chí đi trước các xu hướng, công nghệ. Vậy năm 2019 các marketer cần quan tâm những gì? Dưới đây là những xu hướng Digital Marketing dẫn đầu thế giới 2019 có thể tạo nên sự thành công lớn cho các marketer.Từ đấy bạn sẽ hình dung cho mình cần phải thiết kế website chuyên nghiệp có đầy đủ tính năng thế nào.

  Content Clusters: SEO với các cụm nội dung :

 • Nếu như ngày xưa các doanh nghiệp thường cho xuất bản các bản tin, báo giấy nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng thì bây giờ, trong thời đại công nghệ thông tin lên ngôi, Internet đã giữ vai trò chủ chốt. Mạng quảng cáo trực tuyến là hệ thống trung gian cực kỳ hiệu quả trong việc kết nối giữa bán và bên mua trong tiếp thị trực tuyến, hỗ trợ người mua quảng cáo tìm thấy những vùng và website bán tiếp thị phù hợp với chiến dịch truyền thông của mình trên thị trường cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác. Vừa tiết kiệm thời gian lại ít tốn kém nên chúng luôn được đánh giá cao.
 • Thuật toán của các công cụ tìm kiếm gần đây đã được thay đổi. Các thuật toán hiển thị ưu tiên cho các cụm nội dung xung quanh các chủ đề cụ thể hơn so với các từ khóa. Một số SEOmarketer đã bắt đầu liên kết các phần nội dung để tạo thành các cụm nội dung quanh một chủ đề chính có liên quan đến danh mục của họ.
  Mỗi chủ đề thường được coi là một trụ cột chính. Những cụm nội dung xung quanh các trụ cột này tập trung vào các từ khóa dài cụ thể hơn. Ví dụ nếu ta lấy tên chủ đề là “Giảm cân” thì những cụm nội dung liên kết trong chủ đề này có thể là:
  Bí quyết để giảm cân là hãy trở thành chuyên gia ăn kiêng thông thái
  8 loại thực phẩm giúp bạn giảm cân an toàn
  6 videos Youtube hướng dẫn bài tập giảm cân hiệu quả nhất
  15 sai lầm tai hại về giảm cân bạn cần tránh


  Chatbot sẽ trở nên phổ biến hơn

 • Chatbot là một phần mềm chuyên biệt, hoạt động như một “người trợ giúp” ảo để giao tiếp hỗ trợ hoàn thành mục tiêu của người dùng. Chatbot tương tác với con người một cách tự nhiên, chủ yếu thông qua việc sử dụng các cửa sổ trò chuyện dưới dạng văn bản, tuy nhiên việc tương tác bằng giọng nói vẫn khả thi hơn.và yêu cầu phải tích hợp công cụ hỗ trợ chat bot trong quá trình thiết kế web.
 • Chatbot được sử dụng phổ biến trên Facebook cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ cung cấp báo cáo thời tiết cho đến tự động hóa các chức năng hỗ trợ khách hàng cơ bản. Chatbot cho phép người dùng được cá nhân hóa và tập trung tương tác mà không cần tốn quá nhiều nhân lực..

      Mobile Marketing: Tiếp thị trên thiết bị di động

 • Những người làm Digital Marketing sẽ không mấy ngạc nhiên: “Vì sao Mobile Marketing vẫn là một trong sáu xu hướng hot nhất trong năm 2019?”. Hãy quan sát những chỉ số được thống kê dưới đây, chúng ta sẽ đều thấy điều đó.Vậy cần thiết kế website tương thích với di động kèm theo đó là công nghệ AMP.
  Đừng quá ngạc nhiên khi Mobile Marketing vẫn là một trong những xu thế Digital Marketing năm 2019. Khi nghĩ đến digital chúng ta luôn nghĩ đến các hình thức tiếp thị trên di động đầu tiên, đây không còn là xu hướng nữa, mà đó là một việc làm bắt buộc của mỗi doanh nghiệp có ý định thực hiện kế hoạch Marketing.
  Theo nghiên cứu, mobile tại thị trường Việt Nam có 64 triệu người dùng internet thì số lượng người dùng đồng thời truy cập bằng thiết bị di động là 61.73 triệu người, chiếm 96% người dùng internet & chiếm 64% dân số Việt Nam, trong đó có 72% thường xuyên sử dụng 3G/4G để truy cập internet. Mỗi người dùng mobile truy cập internet trung bình 2.8 giờ/ngày trong đó có hơn 80% thời gian là để truy cập mạng xã hội. Nhìn vào thống kê này, các doanh nghiệp cũng đã phần nào hiểu rõ tầm quan trọng của Video Marketing trong sự phát triển của mình.
 • Tuy nhiên, dù quan trọng là vậy nhưng hầu như còn ít bên quan tâm đến tối ưu trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động và hiểu được rằng điểm cốt lõi của mobile marketing là trang web được tối ưu hóa trong quá trình thiết kế web cho thiết bị di động hay ứng dụng di động. Và thiết kế các trang web thân thiện di động (RWD-Responsive Web Design hay Mobile Responsive Web) hiện nay là phương pháp phổ biến và là một điều bắt buộc. Đó là lý do vì sao tối ưu trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động lại là một trong các xu hướng digital marketing trong năm 2019.
 • Hiện nay, có hơn 1,2 tỉ dân trên thế giới sử dụng thiết bị di động.Trung bình hàng ngày, mỗi người dùng dành khoảng 2,8 giờ sử dụng thiết bị di động. Con số là 2,4 giờ/ngày sử dụng máy tính để bàn.88% người dùng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp trên thiết bị di động truy cập trong vòng 24 giờ.Dự tính đến năm 2019, Hoa Kỳ sẽ sử dụng khoảng 79% ngân sách chi tiêu quảng cáo vào quảng cáo trên thiết bị di động.

   

Chatbot là gì ?

 • Chatbots là các chương trình được lập trình để bắt chước những cuộc đối thoại với người thật. Chúng có thể dựa trên văn bản (ví dụ: phần mềm cộng tác) hoặc dựa trên giọng nói (ví dụ: trợ lý ảo). chatbots thường gắn liền với dịch vụ khách hàng sử dụng để trực website. Nhưng nó cũng có thể cung cấp các giá trị quan trọng cho các nhà tiếp thị, như là:-Thu thập dữ liệu: Thu thập các thông tin từ các cuộc hội thoại với khách hàng, thu thập lead khách hàng-Phân tích dự đoán. Các nhà tiếp thị có thể sử dụng dữ liệu thu thập từ chatbots để tìm hiểu hành vi của người tiêu dùng, sau đó phản hồi theo thời gian thực với các hành động của người dùng tiếp theo-Cá nhân hóa. Nhiều chatbots tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội để thu thập dữ liệu về những khách hàng đang tương tác

Vận dụng chatbot

 • Chi phí để xây dựng một chatbot sẽ phụ thuộc vào khả năng kinh doanh của bạn. Nếu bạn làm việc trong ngành mà có nhiều sự tham gia của người tiêu dùng (như ngành bán lẻ), bạn sẽ cần phải tính đến một loạt các cuộc trò chuyện đa dạng với khách hơn, điều này cũng sẽ làm gia tăng chi phí. Do đó trừ khi bạn có ngân sách để đầu tư nếu không bạn có thể sử dụng trước chatbox thay vì chatbot. Có một số Chatbox hiện nay cũng đã bổ sung tính năng giúp bạn thu thập thông tin khách hàng rồi tự động chuyển vào phần mềm CRM  và tự động trả lời theo 1 số kịch bản ngắn gọn.
 • Nói cho cùng cho đến hiện nay khách hàng tại Việt Nam vẫn thích trao đổi trực tiếp với con người hơn là với máy và họ cũng không thích để lộ thông tin cá nhân. Đặc biệt là những người có vai trò quan trọng thì càng không thích điều đó.

   

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :

 

Giải pháp marketing 2019 2020 

 

Giải pháp marketing online 2019 2020 

 

Tuyệt chiêu quảng cáo hiệu quả trong xu hướng Digital Marketing 4.0 hiện nay 

 

Tiếp thị quảng cáo

 

Tiếp thị quảng cáo online

 

 

Quay phim quảng cáo cho laptop


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele