Giải pháp thay thế quảng cáo truyền thống

14 Tháng Mười Một, 2019
Giải pháp thay thế quảng cáo truyền thống
9.0 trên 10 được 10 bình chọn

Giải pháp thay thế quảng cáo truyền thống

Marketing online thay thế cho marketing truyền thống

 • Khoảng 3 năm trở lại đây, có nhiều nhận định từ các phương tiện truyền thông cũng như các chuyên gia dự đoán online marketing sẽ dần thay thế cho marketing truyền thống.
 • Trong kỷ nguyên internet cùng sự phát triển của nền tảng mobile như hiện nay, điều này có vẻ đúng.
 • Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ vào thị trường quảng cáo-marketing Việt nam thời gian qua, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Theo thống kê thì tổng giá trị thị trường quảng cáo-marketing năm 2013 là khoảng 70 triệu usd, nhưng các công ty và tập đoàn lại tập trung khoảng 80% chi phí vào các hoạt động quảng cáo-marketing truyền thống như TVC, billboard, báo chí, tài trợ… Online marketing chiếm chưa tới 20% thị phần còn lại.Vậy đâu sẽ là lợi thế để online marketing thay thế cho các phương pháp marketing truyền thống trong tương lai?
 • Đầu tiên, trong bất kỳ hoạt động marketing nào, yếu tố quan trọng nhất là hiệu quả của hoạt động đó. Trong marketing truyền thống, các chiến dịch thường phải bao quát một thị trường lớn và khó có thể chủ động hướng tới đối tượng khách hàng mà sản phẩm nhắm đến. Trong 1.000 người nhìn thấy thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, có rất ít người trong đó thực sự quan tâm tới sản phẩm đó, trong khi đó những người thực sự quan tâm lại chưa chắc có thể nhìn thấy thông tin đó.
 • Trong khi đó, với việc phân tích dữ liệu về hành vi, thói quen người dùng, online marketing có thể hướng đến chính xác đối tượng khách hàng đang có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ đó. Đồng thời có thể triển khai hoạt động marketing 24/24, không bị giới hạn bởi vị trí địa lý, do vậy có thể đem lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch.

Marketing kĩ thuật số thay dần Marketing truyền thống

 • Marketing dựa trên nền tảng thị trường mà thị trường và thị hiếu khách hàng lại biến đổi không ngừng. Do đó, có những chiến dịch Marketing đem lại hiệu quả rất tốt trong thời điểm này nhưng lại thất bại ở thời điểm khác. Theo ông Sandip Roy, marketing kỹ thuật số đang dần thay thế marketing truyền thống.
 • Nhìn lại sự thay đổi của các phương tiện truyền thông, từ khi những phương tiện quảng cáo đầu tiên ra mắt như TV, radio tới các nền tảng mạng xã hội trên Internet, có thể thấy cách thức giao tiếp, truyền thông điệp qua mỗi thời kỳ đều có sự thay đổi và điều chỉnh để phù hợp với hành vi của người dùng.
 • Marketing vì thế cũng có sự chuyển dịch từ dạng truyền thống: quảng cáo trên TV, biển quảng cáo, pano, áp phích, hay cửa hàng trưng bày sản phẩm sang marketing kỹ thuật số. Giờ đây, doanh nghiệp có thể tìm kiếm nhiều giải pháp tiếp khách hàng thông qua nhiều kênh như: website, email, tin nhắn di động hay mạng xã hội… Nhiều công cụ marketing mới xuất hiện đồng nghĩa với việc khả năng tiếp cận với khách hàng cao hơn, đưa thông điệp lan toả mạnh mẽ hơn và tăng mức độ tương tác giữa marketer và khách hàng.

Digital Marketing là xu hướng của thời đại

 • Trong thời đại Internet và các thiết bị kỹ thuật số đang thống trị thế giới, marketing kỹ thuật số trở thành hơi thở của hình thức Marketing hiện đại. Không chỉ là xu hướng của ngành Marketing, những ngành khác như ngân hàng hay du lịch cũng ứng dụng kỹ thuật số rất nhiều.
 • Về bản chất, Digital Marketing vẫn là truyền thông quảng cáo, chỉ khác ở cách vận dụng các công cụ khác nhau, các hình thức quảng bá khác nhau để đạt được mục đích truyền tải thông điệp. Mỗi công cụ marketing đều có ưu và nhược điểm riêng, không có công cụ nào là ưu điểm tuyệt đối.Chiến dịch kỹ thuật số thành công đòi hỏi hội tụ 4 yếu tố cơ bản:“Có được cơ sở dữ liệu khách hàng; tạo được sự tương tác; tích hợp công cụ digital với các công cụ truyền thống; chiến dịch được lên kế hoạch và đo lường hiệu quả.”
 • Người tiêu dùng chủ động hơn trong việc tiếp cận thông tin và họ mới chính là người đang điều khiển. Hiện nay, bản thân người dùng bị “ngập lụt” trong những nội dung có sẵn trên các phương tiện truyền thông. Do đó, để không bị bỏ qua, thương hiệu đem đến những nội dung cô đọng và hấp dẫn để giữ chân khách hàng đồng thời cũng kích thích khách hàng quay trở lại.
 • Hành trình của người tiêu dùng ngày nay trở nên dài hơn và hành vi mua hàng cũng phức tạp hơn rất nhiều. Có các sản phẩm chỉ tiếp xúc với người dùng trên kênh Digital là chính. Về bản chất, kỹ thuật số không chỉ là kênh truyền thông mà còn là một hệ sinh thái để có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
 • Nền tảng của Digital rất mở, yêu cầu doanh nghiệp phải có sự sáng tạo: sáng tạo trong tạo ra thông điệp – nếu không muốn bị chìm nghỉm trong biển thông tin, và sáng tạo cả trong sản phẩm và mô hình kinh doanh.

 

Marketing truyền thống đã lỗi thời hay chưa ?

 • Sự phát triển của các kênh dịch vụ marketing online, các kênh mạng xã hội trên internet với mức độ phổ biến rộng rãi như: Facebook, Youtube, Twitter, Google,… đã làm cho kênh marketing online hiện đại càng trở nên phát triển và mang lại rất nhiều hiệu quả. Các kênh marketing hiện đại trên internet đã và đang dần thay thế và chiếm các vị trí quan trọng của các kênh quảng cáo truyền thống trên Báo, Đài, Radio, Tivi,… Những kênh marketing hiện đại đã chiếm được một lợi thế lớn vì mức chi phí quảng cáo của nó thấp hơn rất nhiều so với các kênh truyền thông truyền thống, mức độ phổ biến nhanh hơn, tiếp cận chính xác mục tiêu và đối tượng khách hàng hơn những điều này đã khiến cho marketing hiện đại đã phát triển nhanh và hiệu quả.
 • Các kênh marketing truyền thống, hoặc các quảng cáo trên tivi, đài, báo luôn có sự tin tưởng lớn hơn trên internet đây là điểm mạnh lớn nhất của marketing truyền thống so với các kênh marketing online . Không thể phủ nhận rằng khách hàng xem 2 quảng cáo một quảng cáo trên tivi và một quảng cáo trên internet thì việc họ lựa chọn sản phẩm được quảng cáo trên tivi hoặc trên báo thay vì phải lựa chọn sản phẩm được quảng cáo trên mạng xã hội.
 • Quảng cáo truyền thống thực tế với người dùng và tiếp cận rất tốt với những đối tượng khách hàng mà marketing online không thể tiếp cận được.

Áp dụng công nghệ trong marketing 

 •  Ứng dụng công nghệ giúp cho hoạt động phát triển kinh doanh trở nên đơn giản, hiệu quả với chi phí hợp lý
 • Đưa ra giải pháp trọn vẹn và phù hợp nhất với từng doanh nghiệp từ chiến lược đến thực thi, đảm bảo kế hoạch phát triển thương hiệu thông suốt và hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Sáng tạo trong thông điệp và chiến dịch truyền thông.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :


Giải pháp thay thế quảng cáo truyền thống

 

Giải pháp bán hàng online

 

Giải pháp quảng cáo

 

Giải pháp quảng cáo online

Quay phim quảng cáo cho dịch vụ sửa chữa bảo trì


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele