Quảng Cáo Instagram Cần Bao Nhiêu Tiền Thì Đủ Ra Đơn

14 Tháng Sáu, 2022
Quảng Cáo Instagram Cần Bao Nhiêu Tiền Thì Đủ Ra Đơn
7.0 trên 10 được 4 bình chọn

Có bao giờ bạn đưa ra câu hỏi rằng? Liệu nên chạy quảng cáo trên Facebook hay Instagram? Chi phí quảng cáo Instagram bao nhiêu là đủ và ra đơn hàng. Xin chia sẻ với các bạn một điều rằng: “Nếu bạn không biết cách taget đúng đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp thì chi phí chạy quảng cáo của Instagram sẽ cao gấp đôi Facebook”. Hôm nay chúng tôi sẽ nói kỹ hơn về vấn đề này.

Facebook đã tiến hành mua lại Instagram, và hiện nay đa số chủ shop online đã chạy qua mạng xã hội mới này. Tuy rằng, chạy quảng cáo trên Instagram khá tốn chi phí, nhưng bài đăng trên Instagram có lượng tương tác gấp 10 lần so với Facebook.

Tỉ lệ tương tác trên Instagram gấp 10 lần Facebook

Chi phí quảng cáo trên Instagram là bao nhiêu?

Theo các nhà quảng cáo, nếu bạn nắm rõ được đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể phải trả khoảng 1.500.000 cho một chiến dịch Instagram hiệu quả. Nếu chạy Facebook bạn sẽ tốn khoảng hơn 1.000.000 đồng, nhưng không đem lại hiệu quả tốt như Instagram. Có thể nói, số lượng tương tác trên Instagram tốt hơn so với Facebook, đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tạo quảng cáo cho đúng, thì số tiền bạn bỏ ra rất lớn. Nhưng kết quả đem lại chỉ là con số 0 mà thôi.

Target đúng đối tượng – giảm chi phí quảng cáo Instagram

Để giảm thiểu chi phí quảng cáo Instagram về chi phí thấp nhất, bạn cần lưu ý đến kỹ năng Target đối tượng. Đối với một đối tượng khách hàng bất kỳ, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:

  • Địa điểm: Quốc gia, thành phố, địa điểm sống của khách hàng.
  • Tuổi: Kháng hàng mà bạn nhắm đến có độ tuổi trong khoảng bao nhiêu.
  • Giới tính: Nam hay Nữ
  • Ngôn ngữ: Khách hàng của bạn sử dụng ngôn ngữ gì. Chủ yếu khách hàng Việt Nam sẽ sử dụng tiếng việt.
  • Nhân khẩu học: Học vấn, gia đình, công việc và mối quan hệ. Đây là yếu tố quan trọng quyết định của một chiến dịch quảng cáo Instagram hiệu quả.
  • Sở thích: Những hoạt động của họ trên Facebook, nhưng chủ đề mà họ quan tâm. Hãy lưu ý điều này: Chi phí khi tìm kiếm khách hàng thông qua sở thích là cực kỳ tốn kém. Bạn nên cân nhắc khi quyết định chọn yếu tố này.
  • Hành vi: Mua sắm, thiết bị mà họ đang sử dụng như Android, Iphone…

Xem thêm: Quảng cáo facebook. Quảng cáo tiktok, Chạy ads facebook, Quảng cáo shoppe, Seo website, Seo shoppe, Quảng cáo youtube,…

Đối tượng quảng cáo trên Instargram

Bí quyết chạy quảng cáo trên Instagram

Hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn bí quyết chạy quảng cáo mà chắc chắn rằng sẽ rất ít tổ chức quảng cáo nào chia sẻ đến bạn. Để target đúng đối tượng khách hàng, bạn hãy tìm trên Google với từ khóa: “Tạo và chạy quảng cáo với tệp khách hàng có sẵn trên Facebook và Instagram“.

Bởi vì Facebook và Instagram đã sử dụng chung trình quản lý quảng cáo, nên tính năng chạy quảng cáo với tệp khách hàng có sẵn đã có thể sử dụng. Kể từ bây giờ bạn có thể chạy quảng cáo Instagram với tệp khách hàng mà bạn hoặc chúng tôi tạo ra, cực kì tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả cao.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về một số bí quyết khi chạy quảng cáo Instagram, cũng như chi phí cần thiết để chạy quảng cáo Instagram sao cho hiệu quả. Hi vọng bài viết trên thực sự hữu ích đối với bạn. Dịch vụ quảng cáo Instagram đang được hàng trăm doanh nghiệp chú ý. Nếu bạn đang loay hoay để tìm một công ty chạy quảng cáo Instagram tốt thì chúng tôi sẽ là một lựa chọn thông minh, bởi vì chúng tôi hiểu bạn đang gặp những vấn đề gì.

Giá thuê dịch vụ chạy quảng cáo Instagram

(Bên A là khách hàng, bên B là công ty Chốt Đơn Hàng.)

Giá 2 triệu/ tháng :
– Ngân sách chạy dưới 10 triệu / tháng
– 1 tháng viết hoặc đổi không quá 2 bài
– Dựa trên thông tin bên A cung cấp, Bên B tự viết bài, tự up hình ảnh và tự chỉnh đối tượng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

Giá 2,5 triệu/ tháng :
– Ngân sách chạy 10 đến 15 triệu / tháng
– 1 tháng viết hoặc đổi không quá 3 bài
– Dựa trên thông tin bên A cung cấp, Bên B tự viết bài, tự up hình ảnh và tự chỉnh đối tượng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

Giá 3,5 triệu/ tháng :
– Ngân sách chạy 15 đến 25 triệu / tháng
– 1 tháng viết hoặc đổi không quá 3 bài
– Dựa trên thông tin bên A cung cấp, Bên B tự viết bài, tự up hình ảnh và tự chỉnh đối tượng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

Giá 5 triệu/ tháng :
– Ngân sách chạy 25 đến 35 triệu / tháng
– 1 tháng viết hoặc đổi không quá 4 bài
– Dựa trên thông tin bên A cung cấp, Bên B tự viết bài, tự up hình ảnh và tự chỉnh đối tượng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất.

Ngân sách trên 35 triệu sẽ tính phí dịch vụ là 15% trên số tiền ngân sách chạy. Trong tháng viết hoặc đổi không quá 4 bài.

Đối tượng khách hàng : chọn 5 điều kiện kết hợp :
+Giới tính
+Khu vực
+Độ tuổi
+Sở thích
+Chức danh

Bên A sẽ chọn hình thức quảng ở 1 trong 4 hình thức bên dưới .

Bên B sẽ soạn bài quảng cáo gửi bên A duyệt và chạy sao cho hiệu quả nhất.

 

icon-mess
icon-zalo
icon-tele