Quảng cáo web trên Facebook 2020

7 Tháng Một, 2020
Quảng cáo web trên Facebook 2020
7.0 trên 10 được 6 bình chọn

Quảng cáo web trên Facebook 2020

Quảng cáo website trên facebook là gì ?

 • Quảng cáo Website trên Facebook cũng là một dạng quảng cáo online của Facebook, thay vì phải viết một bài quảng cáo chỉnh chu, sử dụng hình ảnh, video như quảng cáo tăng like hay quảng cáo tương tác thì với quảng cáo Website trên Facebook bạn chỉ cần paste đường link đến trang sản phẩm và khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm.

  Quảng cáo website thông qua facebook

 • Đến thời điểm hiện tại , thì facebook đang là mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới và không cần bàn cãi gì thêm về lượng thống kê truy cập của người dùng hàng ngày đạt đến con số cực khủng.Theo đó việc doanh nghiệp có thể lên chiến dịch quảng cáo cho website của mình đến hàng ngàn hay hàng triệu khách hàng là một trong những đề xuất tốt nhất.
 • Điểm mạnh facebook là có thể cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng phù hợp với dịch vụ sản phẩm của mình đang kinh doanh thông qua các tiêu chí nhân khẩu học và hành vi tương tác của khách hàng trên mạng xã hội.Với đa dạng hình thức chạy quảng cáo cùng với nhiều trường hiển thị khác nhau,doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức chạy quảng cáo phù hợp với yêu cầu của mình từ đó tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

  Để chạy quảng cáo website trên facebook được hiệu quả

 • Để quảng cáo Website trên Facebook hiệu quả, điều đầu tiên bạn cần thực hiện là xây dựng một website chuyên nghiệp cả về nội dung và hình thức, website cần đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm và bố cục đẹp mắt, đặc biệt là website luôn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
 • Cùng với việc xây dựng một Website chất lượng, bạn cũng cần đẩy mạnh xây dựng một Fanpage có một lượng like đủ mạnh, một lượng tương tác tốt với đầy đủ thông tin và hình ảnh mang tính chuyên nghiệp nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.
 • Ngoài ra, để bắt đầu chiến dịch quảng cáo bạn cũng cần chuẩn bị sẵn một thẻ visa để thanh toán cho facebook. Tiếp đến bạn tiến hành thiết lập đối tượng hiện thị quảng cáo cho phù hợp với loại sản phẩm/dịch vụ. Tiến hành tạo mẫu và lựa chọn hình thức quảng cáo trên facebook. Cuối cùng là thiết lập lập ngân sách và lịch quảng cáo và chờ Facebook phê duyệt quảng cáo. Trong phần cài đặt ngân sách bạn nên chọn một trong hai hình thức quảng cáo là quảng cáo theo lượt click (CPC) và theo lượt hiển thị (CPM). Về lịch chạy quảng cáo, bạn nên dựa vào đối tượng khách hàng của mình mà đặt lịch ở những thời điểm có lượng khách hàng tương tác cao nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

  Những hình thức chạy quảng cáo phổ biến trên facebook

 • Lượng truy cập và điều hướng đến trang web của bạn: một trong những mục đích phổ biến nhất của Quảng cáo trên Facebook là hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Điều này có thể làm tăng phạm vi tiếp cận tổng thể của trang web hoặc đưa người dùng đến trang đích (landing page) và làm cho họ có khả năng mua sản phẩm của bạn, đăng ký để nhận thư hoặc tham gia vào một số hình thức khác và trở thành các thế hệ khách hàng tiềm năng.Đây là một sự phân chia các quảng cáo trên Facebook giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.
 • Quảng cáo bài post trên page : bạn có thể chi tiết nội dung bài viết trên page và đính kèm đường link website trong nội dung này.Điểm mạnh của hình thức quảng cáo này là thu hút khách hàng trực tiếp trên post chạy quảng cáo khi bạn đầu tư nhiều hơn về nội dung để thu hút khách hàng.Một lưu ý là facebook sẽ kiểm duyệt luôn nội dung trên website của bạn, nếu website có nội dung không tuân thủ quy định chính sách của facebook thì quảng cáo sẽ không được phê duyệt.

Để đạt được hiệu quả và tăng tỉ lệ chuyển đổi về website ?

 • Cho dù bạn đang chạy quảng cáo cho website của mình bằng hình thức như thế nào , thì việc có thể giữ chân khách hàng từ đó gia tăng được tỉ lệ chuyển đổi cũng như phát sinh lợi nhuận cho việc kinh doanh,thì việc mà bạn bắt buộc phải quan tâm đến là đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh cũng như tính năng trên website của mình.Việc quảng bá chỉ giúp bạn tiếp cận được khách hàng, nhưng nếu bạn quá hời hợt về dữ liệu trên trang, thì cho dù có đổ bao nhiêu ngân sách để quảng cáo thì cũng không đem lại hiệu quả cao cho bạn được.

Vì sao nên chạy quảng cáo website trên facebook ?

 • Website hiện là một trong những công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh, quảng bá của các doanh nghiệp rất hiệu quả. Vì thế, nhu cầu quảng cáo website trên facebook ngày càng tăng mạnh. Hơn thế nữa, với khoảng 1,71 tỷ người dùng trên thế giới và hơn 35 triệu thành viên tại Việt Nam, quảng cáo website trên Facebook  được xem là lựa chọn hoàn hảo để các doanh tiếp cận hiệu quả các khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh doanh thu cũng như uy tín thương hiệu.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :

 

Quảng cáo web trên Skype

Quảng cáo web trên Viber

Quảng cáo web trên diễn đàn

Quảng cáo web trên forum

Quay video quảng cáo Youtube – nhận quay giá rẻ, chuyên nghiệp


Quay video quảng cáo Online – nhận quay giá rẻ, chuyên nghiệp


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele