Quảng cáo web trên Google 2020

17 Tháng Một, 2020
Quảng cáo web trên Google 2020
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Quảng cáo web trên Google 2020

Tìm hiểu về Google Ads

 • Google Ads được ra mắt chỉ hai năm sau khi website phổ biến nhất thế giới Google.com ra đời. Theo thống kê, cứ 100 người dùng internet tại Việt Nam thì có 95 người sử dụng các sản phẩm của Google để tìm kiếm thông tin chiếm tỉ lệ 95% so với số người sử dụng internet tại Việt Nam, đây là thực sự là mảnh đất màu mỡ. Trong bài viết này, bạn sẽ được khám phá Google Ads là gì và những điều bạn cần biết để bắt đầu với Quảng cáo tìm kiếm của Google Ads.

Google Ads là gì ?

 • Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép bạn tiếp cận các khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình.
 • Chọn nơi quảng cáo của bạn xuất hiện, đặt ngân sách mà bạn thấy hài lòng và đo lường tác động của quảng cáo.Không có cam kết chi tiêu tối thiểu. Bạn có thể tạm dừng hoặc dừng bất kỳ lúc nào.
 • Tiếp cận mọi người khi họ tìm kiếm từ hoặc cụm từ (mà chúng tôi gọi là từ khóa) hoặc duyệt các trang web có chủ đề liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google và các trang web đối tác của Google. Với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.
 • Lợi ích của quảng cáo tìm kiếm là bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình ở nơi mà hầu hết người dùng tìm kiếm thông tin trước tiên – trên Google. Google hiển thị quảng cáo cùng định dạng với các kết quả tìm kiếm khác giúp người dùng quen với việc xem và nhấp vào quảng cáo.

Lý do nên lựa chọn Quảng cáo tìm kiếm Google Ads?

 • Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất với 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Google là một tài nguyên được mọi người trên khắp thế giới sử dụng để đặt câu hỏi, được trả lời bằng sự kết hợp giữa quảng cáo trả tiền và kết quả không phải trả tiền.
 • Một vài điều quan trọng khiến Quảng cáo tìm kiếm Google Ads khác biệt so với các loại quảng cáo khác. Sử dụng nó, bạn có thể:1.Tiếp cận mọi người vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp: Quảng cáo của bạn được hiển thị cho những người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bởi vậy những người đó có nhiều khả năng thực hiện hành động hơn.2.Kiểm soát ngân sách của bạn: Với đặt giá thầu mỗi nhấp chuột (CPC), bạn chỉ bị tính phí khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn, chứ không phải khi quảng cáo của bạn xuất hiện. Có nhiều tùy chọn đặt giá thầu khác nhau mà bạn có thể chọn.Bạn quyết định số tiền nhiều hay ít mà mình muốn chi tiêu hàng tháng và bạn sẽ không bao giờ bị tính phí nhiều hơn số tiền đó.

  3.Thấy chính xác phần nào có hiệu quả trong quảng cáo của bạn và tối ưu dựa trên phần đó: Xem báo cáo về mức độ hiệu quả mà quảng cáo của bạn đang hoạt động.Xem số lượng khách hàng mới kết nối với doanh nghiệp của bạn từ quảng cáo, họ đến từ đâu,…Cho phép chỉnh sửa các thiết lập quảng cáo để cải thiện kết quả khách hàng tiềm năng.

Phân biệt giữa SEO và Adwords :

 • Tất cả các vị trí top đều có phương pháp tối ưu để được lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Và thuật ngữ chuyên môn gọi đó là SEO. Quá trình này tốn nhiều thời gian, công sức nhưng một khi đã lên top, bạn sẽ thu về kết quả bền vững và chất lượng.
 • Trong khi đó, Google Adwords là nền tảng quảng cáo sở hữu bởi Google. Các nhà quảng cáo (advertiser) sẽ chọn hình thức hiển thị quảng cáo và đấu giá dựa trên lượt click hoặc lượt xem để quảng cáo xuất hiện ở vị trí cao nhất có thể.Khi không còn ngân sách để chạy quảng cáo thì tất nhiên website của bạn sẽ biến mất.

Tìm hiểu về SEO google map 

 • Là hình thức đưa từ khóa lên top tìm kiếm của google đi kèm với địa chỉ cơ sở của doanh nghiệp.Kết quả này hiển thị nổi bật kèm map khai báo địa chỉ doanh nghiệp trên top tìm kiếm của google map và google search.Đây là hình thức SEO còn khá mới và đang được các doanh nghiệp tận dụng triệt để vì độ cạnh tranh thấp nhưng lại đem lại hiệu quả bất ngờ cho chủ nhân của nó.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :

Quảng cáo website

Quảng bá website

Quảng cáo website hiệu quả

Quảng bá website hiệu quả

Cách quảng bá website hiệu quả

Quay video clip quảng cáo cho Máy Móc Thiết Bị – nhận quay giá rẻ, chuyên nghiệp


Nhận quay video sản phẩm Quay phim giá rẻ chuyên nghiệp


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele