Tổng hợp những kênh Digital Marketing hiệu quả nhất

8 Tháng Mười Một, 2019
Tổng hợp những kênh Digital Marketing hiệu quả nhất
10.0 trên 10 được 3 bình chọn

Tổng hợp những kênh Digital Marketing hiệu quả nhất 

Tầm quan trọng của digital marketing đối với doanh nghiệp

 • Digital Marketing hiện nay đang chiếm thế thượng phong trên thị trường và nó đang là kênh tiếp thị hàng đầu được các công ty hiện nay sử dụng. Nếu muốn tấn công đến khách hàng một cách gần nhất mà đạt được hiệu quả cao như mong muốn thì chọn lựa đúng các kênh Digital Marketing là điều cực kỳ quan trọng.
 • Trong thời đại kĩ thuật số, gần như ai ai cũng sở hữu cho mình những thiết bị máy tính cá nhân và điện thoại di động, họ truy cập website, social media và các hình thức media online khác như một phần trong cuộc sống hàng ngày. Vì lẽ đó, nhiều công ty đã áp dụng các chiến lược digital marketing nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ tới người dùng thông qua 4 kênh Digital Marketing chính.

Top 4 kênh marketing hiệu quả hiện nay

Search Engine Optimization (SEO), Search Engine Marketing (SEM)

 • SEO là hình thức làm tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm tự nhiên của google.Từ đó tăng được lượng truy cập vào website.Mục tiêu chính của SEO là gia tăng thứ hạng của website trong bảng kết quả tìm kiếm mà không cần thông qua quảng cáo.
 • SEM là hình thức đưa website lên top 4 trang một thông qua hình thức chạy quảng cáo chính thức của google ( adword ), theo đó người dùng sẽ phải chi trả chi phí dựa trên mỗi lượt click ( PPC ).Đây là hình thức đem lại hiệu quả tức thì cho doanh nghiệp.Tuy nhiên chi phí chi trả cho quảng cáo có thể sẽ rất cao cho một số ngành nghề có nhiều đơn vị cạnh tranh trên google.

Social Media Channel ( Kênh Truyền thông xã hội)

 • Trong các kênh Digital Marketing thì Social Media là một kênh tiếp thị đem lại hiệu quả cao hơn cả vì độ tiện dụng cũng như những tiện ích mà nó đem lại cho các nhà kinh doanh. Các trang mạng truyền thông xã hội phổ biến hiện nay nhưng để tiện lợi cho ngành thương mại điện tử thì các website như: Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, Snapchat, tumblr đang là những mạng được chuyên gia nhận định là tiện lợi hơn cả và giúp ích được rất nhiều.

Email Marketing channel

 • Theo Exact target, email là một trong những công cụ phổ biến nhất, dễ thực hiện nhất trong khi thực hành digital marketing, giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng theo phương thức có sự đồng ý của khách hàng. Theo thống kê, có tới 77% người dùng mở email để đọc thông tin khi họ cung cấp thông tin email cho doanh nghiệp.
 • Email Marketing là một công cụ tuyệt vời để nhãn hàng tập trung và chứng tỏ sự quan tâm của mình tới khách hàng và gia tăng được lượng người dùng truy cập vào website của mình. Kênh Email Digital Marketing bao gồm tất cả những lượt truy cập xuất phát từ những thư email gửi khách hàng và chính lượt truy cập đó tạo ra cho được lượng truy cập và chuyển đổi từ online sang offline.

  Kênh Content Marketing

 • Kênh Content Marketing luôn là vua trong chiến lược Digital Marketing thu lại được hiệu quả cao và đánh sâu vào tâm trí của khách hàng. Có thể thấy xu hướng hiện tại của Marketing là nội dung, chỉ có nội dung mới có thể khiến người đọc cảm thấy thuyết phục và có cái nhìn chuẩn xác nhất. Đối với ngành thương mại điện tử thì nội dung có thu lại lượng truy cập từ việc cung cấp những giá trị hữu ích hoặc có thể giúp doanh nghiệp đẩy lượng truy cập của khách hàng đến website bán hàng của họ. 
 • Người dùng như đã nói ở trên là có xu hướng tìm kiếm trên Internet lớn vì vậy những nội dung hướng dẫn mua, thu hút được khách hàng rất nhiều và có thể được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Content Marketing hay biết đến đối với ngành E-commerce được sử dụng nhiều với kênh Inbound Marketing, đây là một phương thức “đánh tâm lý” vào khách hàng gián tiếp nhưng lại rất hiệu quả nhất là với một ngành đặc thù và có tính cạnh tranh cao như thương mại điện tử.

Hiệu quả của các kênh marketing đem lại

 • Bám giữ khách hàng tiềm năng
  Những khách hàng này là nguồn thu quan trọng của doanh nghiệp bạn. Họ là những người có hoặc sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn cung cấp. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu bám giữ những khách hàng này. Hãy xây dựng hồ sơ của riêng từng khách hàng và thường xuyên email các chính sách ưu đãi, những thông tin có ích gửi cho họ. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ bằng email hay bưu thiếp và trên đó không bao giờ quên kèm theo thông tin về công ty của bạn một cách khéo léo.
 • Marketing thương hiệu
  Việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rộng rãi trên thị trường, không chỉ với khách hàng cũ mà còn với cả khách hàng mới chưa một lần biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn là rất quan trọng. Và điều này cũng ảnh hưởng lớn tới định hướng cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bạn hãy giành thời gian và hãy thử suy nghĩ những cách đơn giản, cơ bản về các vấn đề này:

Management digital marketing srartup planning analytics creative team design pay per click seo social media analysis actions and development launch. Banners for websites flar design style

Làm thế nào để lựa chọn được hình thức marketing phù hợp ?

 • Marketing là chiến dịch để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.Mỗi kênh hay công cụ chạy marketing đều có những cách thức hoạt động riêng.Để đưa ra được lựa chọn chính xác , đầu tiên nhà doanh nghiệp phải biết được người dùng khi phát sinh nhu cầu với từng dịch vụ sản phẩm của mình sẽ thông qua hình thức được tiếp thị như thế nào , từ đó mà đưa ra được hình thức chạy phù hợp.

Kênh quảng cáo marketing phù hợp với tất cả ngành nghề ?

 • Không có kênh quảng cáo là không hiệu quả, chỉ là xét theo từng giai đoạn , từng chiến dịch cũng như yêu cầu của nhà kinh doanh mong muốn trên chiến dịch đó.Theo đó các kênh phù hợp với đa số ngành nghề sản phẩm dịch vụ là facebook và google.Với hình thức tiếp cận được khách hàng mục tiêu dựa trên các đặc điểm nhân khẩu học và hành vi tương tác của khách hàng trên mạng xã hộ, thì đây là hai nền tảng luôn nằm trong top đề xuất của doanh nghiệp.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :

Tổng hợp những kênh Digital Marketing hiệu quả nhất


Các công cụ digital marketing online hiệu quả tốt nhất hiện nay


Marketing 4.0


Xu hướng Marketing 5.0


Marketing 4.0 Vẽ chân dung khách hàng bằng data

Quay phim quảng cáo dịch vụ cho mẹ và bé


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele