Tổng hợp những kênh Marketing hiệu quả nhất

7 Tháng Mười Một, 2019
Tổng hợp những kênh Marketing hiệu quả nhất
8.0 trên 10 được 1 bình chọn

Tổng hợp những kênh Marketing hiệu quả nhất 

 Tầm quan trọng của marketing đối với doanh nghiệp

 • Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển , với sự cạnh tranh lẫn nhau của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.Việc tiếp cận khách hàng , quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua các chiến dịch marketing là điều cần phải làm đối với doanh nghiệp.

Lựa chọn hình thức marketing online phù hợp

 • Tìm hiểu về thị trường , thị hiếu của khách hàng , để đưa ra phương án marketing online phù hợp.Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng , đúng cách thức là một yếu tố quan trọng để chiến dịch marketing online đạt được hiệu quả nhất định.

Top kênh marketing hiệu quả hiện nay

 • Facebook & Instagram
  Ở thời điểm mà mạng xã hội phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay thì facebook và instagram là một kênh đề xuất chính cho các doanh nghiệp.Với con số người truy cập hàng ngày thuộc dạng khủng , đủ mọi đối tượng , lứa tuổi thì nền tảng của facebook luôn có được độ hiệu quả nhất định trên mỗi chiến dịch marketing.
  Chiến dịch quảng cáo trên facebook và instagram cho người dùng có cách nhìn trực quan hơn về dịch vụ sản phẩm mà họ quan tâm , thông qua hình ảnh và video quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp.
  Cùng với việc chủ động tiếp cận khách hàng mục tiêu , tiềm năng … đây là kênh cho phép người dùng tương tác trực tiếp trên bài chạy quảng cáo.Khách hàng tương tác càng nhiều càng làm cho độ hiệu quả của chiến dịch càng cao.
 • Google
  Là một kênh tìm kiếm hàng đầu thế giới cho phép người dùng search bất kỳ thông tin nội dung mà họ quan tâm.Theo đó doanh nghiệp có thể lên chiến dịch cho marketing với cách tương tác của khách hàng trên kênh Google.Và đưa từ khóa lên top ở nhiều vị trí hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google là một điều doanh nghiệp phải làm tiếp theo khi đã xây dựng hoàn thiện về nội dung và giao diện trên website của mình.
 • Youtube
  Đây là một nền tảng website trực tuyến thiên về các nội dung giải trí.Cùng với facebook thì đây là kênh có lượng người truy cập cũng không phải dạng vừa đâu.Người dùng có thể truy cập xem bất kỳ nội dung nào mình thích.Và dĩ nhiên với sự đa dạng nội dung vốn có của mình , youtube đang phù hợp với mọi đối tượng từ các em thiếu nhi đến thanh niên , trung niên , lão thành.Vận dụng được sự thu hút của youtube đối với người dùng và sự dễ dãi của nó khi không có bất kỳ ràng buộc nội dung đăng tải nào.Doanh nghiệp đang càng chú trọng đưa video TVC quảng cáo thương hiệu sản phẩm của mình lên này.
 • Forums , diễn đàn rao vặt
  Cùng với sự phát triển của internet, danh sách các trang diễn đàn rao vặt đang được bổ sung với lượng trang nhiều hơn bao giờ hết.Theo đó doanh nghiệp được phép đăng tin về dịch vụ và sản phẩm của mình lên trên này hầu như là miễn phí. Và sẽ càng tối ưu hơn khi nội dung tin đăng được trỏ link trực tiếp về website. một cách hướng khách hàng truy cập về web của mình vô cùng hiệu quả với chi phí dường như là 0đ.

Hiệu quả của các kênh marketing đem lại

 • Bám giữ khách hàng tiềm năng
  Những khách hàng này là nguồn thu quan trọng của doanh nghiệp bạn. Họ là những người có hoặc sẽ có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn cung cấp. Vậy nên đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu bám giữ những khách hàng này. Hãy xây dựng hồ sơ của riêng từng khách hàng và thường xuyên email các chính sách ưu đãi, những thông tin có ích gửi cho họ. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ bằng email hay bưu thiếp và trên đó không bao giờ quên kèm theo thông tin về công ty của bạn một cách khéo léo.
 • Marketing thương hiệu
  Việc quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rộng rãi trên thị trường, không chỉ với khách hàng cũ mà còn với cả khách hàng mới chưa một lần biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn là rất quan trọng. Và điều này cũng ảnh hưởng lớn tới định hướng cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bạn hãy giành thời gian và hãy thử suy nghĩ những cách đơn giản, cơ bản về các vấn đề này:

5

 

Hình thức marketing miễn phí trên facebook

 • Hiện tại người dùng facebook được phép tự do live stream và đăng sản phẩm lên trang cá nhân hay fanpage của mình.Ngoài hình thức chạy quảng cáo facebook ads.Doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn với hình thức chia sẻ vào trong các hội nhóm có lượng thành viên cao.Đây là một trong những cách mà các cửa hàng kinh doanh nhỏ vẫn hay dùng và đem lại hiệu quả đáng kể cho họ.

Khai báo doanh nghiệp trên google map

 • Doanh nghiệp có thể tối ưu nhiều hơn về từ khóa dịch vụ sản phẩm của mình , đồng thời khai báo địa chỉ cơ sở công ty của mình trên google map.Đây là hình thức SEO lên top google với kết quả hiển thị nổi bật trong trang tìm kiếm.Tiện ích mở rộng của google cho phép doanh nghiệp đưa đầy đủ thông tin liên hệ , đăng nhiều hình ảnh về dịch vụ sản phẩm của mình lên map thể hiện.Đây là một hình thức marketing hiệu quả với trình tìm kiếm tuyệt vời của google.

Các gói quảng cáo online hiệu quả khác của chúng tôi :

Tổng hợp những kênh Marketing hiệu quả nhất


Tổng hợp những kênh Digital Marketing hiệu quả nhất


Các công cụ digital marketing online hiệu quả tốt nhất hiện nay


Marketing 4.0


Xu hướng Marketing 5.0

 


Quay phim quảng cáo nghỉ dưỡng


Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ CHỐT ĐƠN HÀNG
290 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, HCM
Tel: 0917.45.0205 – Zalo: 0982.58.55.48
Email: [email protected]
Website : quangcaomarketingonline.com
Có văn phòng tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu
+ Cài phần mềm tiếp thị lại miễn phí trên FB xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Cài phần mềm bám đuôi miễn phí trên Google xài vĩnh viễn : 1 triệu
+ Bán Data Khách Hàng
+ Tạo tài khoản, thiết lập tối ưu gian hàng trên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo : 3 triệu/tk
+ Quảng cáo Facebook (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Zalo (3 triệu/ 1 tháng)
+ Quảng cáo Adwords (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Banner (5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Google Remarketing bám đuôi (4 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Youtube (3 triệu/tháng)
+ Quảng cáo Diễn Đàn (1,5 triệu/tháng)
+ Quảng cáo SMS (1,2 triệu/2.000 tin nhắn)
+ Thiết kế web (2 triệu/web)
+ Thiết kế diễn đàn (3 triệu/Forum)
+ SEO web, SEO từ khóa (4 triệu/2 tháng)
+ SEO từ khóa Map hiển thị bản đồ (4 triệu/từ)
+ Tăng like Fanpage (1.5 triệu/1.000 likes)
+ Tăng theo dõi, Tăng chia sẻ Livestream FB
+ Tăng theo dõi kênh Youtube (5 triệu/3.000 subscribers)
+ Tăng 4,000 giờ thời gian xem kênh Youtube (3 triệu)
+ Viết App ứng dụng Android, IOS
+ Email Marketing (2 triệu/100k mail)
+ Cho thuê nhân viên marketing (4,5 triệu/tháng)
+ Cho thuê nhân viên chạy quảng cáo (5 triệu/tháng)
+ Cho thuê Group, Fanpage (1 triệu/tháng)
+ Dịch vụ chụp hình (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Dịch vụ quay phim (6 triệu/ 8 tiếng)
+ Cho thuê người mẫu, ca sĩ, Diễn viên
+ Lấy Data Khách theo ngành nghề
+ Hệ thống kinh doanh online
+ phần mềm copy bài từ web khác
+ phần mềm Viết bài & SEO web tự động

icon-mess
icon-zalo
icon-tele